Vé máy bay đi Trung Quốc du lịch hè 2016 khuyến mãi của vietnam airlines 33USD

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Vé máy bay đi Trung Quốc

Đặt mua vé máy bay đi trung quốc đến thành phố quảng châu bạn có 2 sự lựa chọn của hãng vietnam airlines và china southern airlines, một hãng của việt nam và một hãng của trung quốc, mỗi hãng giá bán từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

Những du khách bay từ TPHCM hay Hà Nội đến thượng hải thì nên chọn hãng bay vietnam air, hoặc cathay pacific của hồng kong, đây là chuyến bay thẳng hỗ trợ 40kg hành lý, mỗi ngày khoảng 3 chuyến bay vào 9h sáng, 14h chiều và 19h tối.

Hiện tại ở phòng vé ánh dương đang mở bán đợt khuyến mãi do việt nam airlines bán mức 4 triệu đồng khứ hồi, số lượng vé là 50 vé cho hành trình đến bắc kinh trung quốc, hãy để lại nhu cầu thông tin để nhận vé máy bay giảm giá.

Ngoài một số thành phố lớn của trung quốc, nhiều du khách có thể mua vé máy bay đi trung quốc đến các nơi: Thành Đô, Côn Minh, Nam Ninh, Jiuzhaigou, Nanchong, vv..

Vé máy bay đi Trung Quốc - vé máy bay ánh dương
 
Mất 3 tếng đồng hồ để đến với trung quốc khi làm thủ tục bạn đừng quên mang theo nhiều loại giấy tờ như visa trung quốc, hộ chiếu việt nam, và một khoảng tiền dư. Hàng không nghiêm cấm mang theo các loại chất lỏng, sắt, những hành lý quá kích thướt khoảng hơn 1m.

Vé máy bay đi trung quốc bao nhiêu tiền mỗi ngày được nhiều người đặt câu hỏi cho phòng vé ánh dương chúng tôi, giá vé thấp nhất và cao nhất cho hành trình này từ 3 triệu đồng đến 5 triệu 500 ngàn cho loại vé khứ hồi.

Ở một tỉnh thành như đà nẵng, huế, quy nhơn, bình định, vv… có thể mua vé bay thẳng đến trung quốc hay không? chỉ có 2 đường bay từ TPHCM Sài Gòn và Hà Nội đến trung quốc, vì thế ở bất nơi đâu đều lên 2 sân bay lớn này.

Đừng để kiến thức mua vé của mình lạc hậu gây ra mua vé máy bay đi trung quốc giá rẻ giá cao, hãy để nhân viên tư vấn chọn cho bạn hành trình đến trung quốc theo giờ bay bạn mong muốn, với phương chăm hỗ trợ khách hàng như người thân, phòng vé ánh dương tin rằng các khách hàng củ đã đồng hành theo chúng tôi suốt thời gian qua đã lựa chọn đúng.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ - vé máy bay ánh dương


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến