Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air tại phòng vé Ánh Dương

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Vé máy bay đi Singapore

Đến với đất nước Singapore như một bức tranh vẽ bạn sẽ không tin vào những cảnh đẹp như thế này có trước mắt mình, khám phá vẻ tuyệt đẹp ấy, quý khách đã sẳn sàng mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tại phòng vé Ánh Dương?

Có hai đường bay chính được mọi người di chuyển là từ TPHCM và Hà Nội bay thẳng đến sân bay trung tâm tại singapore, mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay của hơn 5 hãng hãng không: vietjet air, jetstar pacific, vietnam airlines, singapore airlines vv..

Giá vé từ TPHCM Sài Gòn đi singapore của vietjet air được mở bán ở mức giá chưa khuyến mãi là 2.349.000 khứ hồi, nếu có khuyến mãi chỉ vài trăm ngàn có thể mua được vé máy bay đi singapore giá rẻ.

vé máy bay đi singapore - phòng vé máy bay ánh dương
 
Tôi ở Hà Nội cần mua ve may bay đi Singapore thì cần những gì? Chỉ cần bạn cho biết tên tất cả số người bay, đi hãng nào, ngày giờ bay đi là có thể mua được vé, do ở xa nên bạn chuyển khoản và nhận vé theo chuyển phát nhanh, tin nhắn, email vv... miễn là có code bay.


Đi singapore hết 70% là đi du lịch nên không cần visa, chỉ cần hộ chiếu là có thể bay được, nhưng với điều kiện mua vé máy bay đi singapore khứ hồi và đi dưới 28 ngày, 20% có thể đi du học, lao động vv.. bắt buộc cần có visa đúng mục tiêu yêu cầu. và được phép mua vé một chiều.

vé máy bay đi singapore giá rẻ - phòng vé máy bay ánh dương


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến