Vé máy bay đi Lào giá rẻ 1.780.000đ vietnam airlines

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Vé máy bay đi Lào

Các mức giá được vietnam airlines mở bán hằng ngày từ 2.345.000đ đến 4.230.000đ tùy thời gian bay, ngày bay và tình trạng chổ vé còn nhiều hay ít, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Lào của lao airlines với mức giá 3.230.000đ đến 4.348.000đ, đó là mức giá phổ thông của 2 hãng, quý khách cũng sẽ có nhiều cơ hội nhận vé khuyến mãi 760.000đ/ khứ hồi.

Đất nước lào tuy khá nhiều sân bay cũng giống như ở Việt nam có 2 sân bay lớn tân sơn nhất và nội bài thường đón du khách quốc tế, bên lào cũng vậy thành phố viêng chăn có sân bay Quốc tế Wattay, còn ở cố đô Luang Prabang có Sân bay Quốc tế Luang Prabang đón du khách quốc tế.

Mỗi đường bay có lượng người bay khác nhau, chính vì thế các hãng đầu tư cũng phân chi tập trung nhiều đường bay, chặng tPHCM đến viêng chăn được nhiều hãng cạnh tranh nên giá vé luôn được tốt nhất, ngoài ra đến với Luang Prabang hay xuất phát từ Hà Nội thì giá chênh lệch cũng không khá nhiều.

Vé máy bay đi lào - phòng vé máy bay ánh dương
 
Không riêng gì đi Lào mà bạn đi campuchia, thái lan, singapore, malaysia, indonesia đều được miễn visa trong vòng 30 ngày, vì thế chỉ cần hộ chiếu là mua vé máy bay đi được.


Hãy để phòng vé máy bay Ánh Dương có cơ hội báo giá và chăm sóc bạn qua dịch vụ như đang chăm sóc người thân của chúng tôi, chúc quý khách hàng luôn có những chuyến du lịch vui vẻ, kèm theo những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi lào giá rẻ - phòng vé máy bay ánh dương


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến