Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ vietnam airlines 734.000đ

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Vé máy bay đi Indonesia

Tới thủ đô Jakarta xinh đẹp quý khách nên chọn mua hãng nào vừa chất lượng vừa có giá tốt? Xin được giới thiệu với quý khách một số hãng hàng không phổ biến nhất đó là : Malaysia air, Asia air, jetstar, vietnam airlines …

Các hãng này đều có đặc điểm chung là bay thẳng tới Jakarta và bali. Trừ Jetstar, air asia là những hãng giá rẻ , không thể hoàn vé,chỉ được xách tay 7kg , các hãng còn lại hầu như miễn phí thêm 20kg hành lý ki gởi nữa và có thể hoàn, đổi.

Để đi du lịch Indonesia quý khách cần chuẩn bị thủ tục : dù tới Jakarta hay Bali quý khách đi từ TPHCM hay Hà Nội, trước chuyến bay cần phải chuẩn bị vé máy bay khứ hồi,hộ chiếu còn hiệu lực  và visa hợp lệ (nếu du lịch trên 30 ngày mới cần visa). Quý khách khi ra sân bay làm thủ tục lưu ý có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục bay.


Giá vé máy bay đi indonesia là bao nhiêu tiền khi mua khứ hồi? Ở các mức bán của hãng ve may bay vietnam airlines từ 1.500.000đ/ vé một chiều và khứ hồi là 3.400.000đ đã đầy đủ thuế phí toàn bộ.

vé máy bay đi indonesia - phòng vé máy bay ánh dương
 
Vietnam airlines có chuyến đi Bali indonesia trực tiếp không, giá vé bao nhiêu? Hãng mỗi ngày có 3 chuyến bay trực tiếp đến Bali, mỗi giờ bao giá khác nhau dao động từ 2.250.000đ đến 4.230.000đ. Vé malaysia air của tôi đã có hành lý chưa? Nếu mua vé hãng này giá sẽ cao hơn so với vietnam airlines những hành lý đã có sẳn 20kg cũng ngang với hãng quốc gia.

Tôi đặt vé máy bay đi indonesia giá rẻ của Air asia từ TPHCM đi jakarta nhưng có việc muốn hoàn vé được không? Nếu đó là vé khuyến mãi thì không được hoàn đổi, trả vé. Còn ở hạng khác bạn có đầy đủ các thao tác thực hiện.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến