Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhất khuyến mãi vietnam airlines

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Vé máy bay đi Cà Mau

Để với cà mau một tỉnh thành ở cuối bản đồ của đất nước, tại đây sân bay có sức chứa nhỏ, Phòng vé máy bay Ánh Dương sẽ đưa ra một số thông tin để bạn nắm bắt và mua vé máy bay đi cà mau cho phù hợp với tiêu chí của mình.

Sơ phần về thông tin sân bay: Sân bay Cà Mau (CAH), là sân bay nhỏ ở tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau, miền Nam. với sức chứa nhỏ, nên rất ít đường bay đến đây, mỗi ngày tiếp đón gần 100 hành khách.

Các chặng bay đến nó và ngược lại: Chỉ có 1 chặng từ sân bay Sài Gòn (SGN) ra Cà Mau (CAH) và ngược lại. Do đây là chặng duy nhất nên việc mua vé cũng khó khăn, nhiều khi hãng bay không đều trong tuần nếu đi gấp trúng ngày không bay thì phải đợi chờ hoặc chọn phương án khác.

vé máy bay đi cà mau
 
Hãng của từng chặng bay: Chỉ có hãng Vietnam Airlines bay đến Cà Mau, ngoài ra chưa có sự tham gia của hãng nào. Giá và thời gian, số lượng chuyến bay trung bình/ ngày ?
-         Mức vé phổ thông dao động > 1 triệu
-         Thời gian bay: 1h
số lượng chuyến bay 1 chuyến/ ngày.


Đi về các tỉnh thành gần sân bay Tp Bạc Liêu vv.. có thể đi máy bay đến Cà Mau sau đó bắt xe về, hãy cùng Ánh Dương để việc mua vé máy bay của bạn hoàn thành nhanh nhất.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến