Đổi đời nhờ mua vé máy bay đi hà nội của một triệu phú gốc việt

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Đổi đời nhờ mua vé máy bay đi hà nội của một triệu phú gốc việt

"Luôn tràn đầy năng lượng" là cụm từ người ta thường sử dụng để nói về anh L.Thành.Ân người triệu phú gốc việt nhỏ con với cân nặng chỉ trên dưới 61 kg. Anh Thành Ân chỉ mới 36 tuổi đời đã là sở hữu khối tài sản trên 850 triệu USD. Anh chia sẻ: “Lúc nhỏ tôi là trẻ bụi đời ở hà nội, nhờ mai mắn được một người mỹ nhận nuôi và đưa về sống trong một trang trại nhỏ ở vùng nông thôn nước mỹ trong những năm 70, Lúc đó nghèo khổ lắm, nhưng may nhờ có chiếc vé máy bay đi hà nội đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Mua vé máy bay đi Hà Nội thay đổi cả cuộc đời

Không thực sự có mối quan hệ êm ả với cha mẹ mình, những người vốn là dân nhập cư vào Mỹ. Lớn lên trong gia đình những người có thu nhập thấp, sự nghèo khó từ nhỏ đã luôn ám ảnh anh.“Khi ba mẹ nuôi tôi mất, tôi cố gắng xoay sở với nguồn vốn chỉ vỏn vẹn mấy trăm USD. Tôi cầm cố nhà cửa trang trại và quyết định mua một chiếc vé máy bay đi hà nội khuyến mãi để trở về nơi chôn rau cắt rốn. Nhưng may mắn đã mỉm cười với tôi, khi tôi được chọn là hành khách may mắn nhất của năm, tôi trúng giải thưởng 500.000 USD!”.

Vé máy bay đi hà nội giá rẻ
 
Sau đó anh trang trải nợ nần, mua lại trang trại và anh quyết tâm đầu tư hết số tiền trúng thưởng vào mảnh đất đó, bây giờ khuôn viên trang trại đã lên đến 40 hecta với hàng ngàn con bò sữa, ngựa và các con vật khác. Tổng khối tài sản của anh đến thời điểm hẹn tại ước tính trên 850 triệu USD.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến