Hai thanh niên đánh nhau khi mua vé máy bay đi cà mau giá rẻ

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Đánh nhau khi mua vé máy bay đi cà mau giá rẻ

Vào lễ 30/4 hàng năm, dịp mà người dân trong nước có nhu cầu đi vui chơi, du lịch tăng rất cao. Và cũng vào những tháng du lịch này các hãng hàng không nội địa tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho vé máy bay đi cà mau. Đó là tin vui cho những tín đồ yêu thích du lịch khám phá miền sông nước nơi cuối mũi cà mau. Nhưng cũng xảy ra không ít chuyện phiền toái xung quanh những tấm vé máy bay giá rẻ này.

Vé máy bay đi Cà Mau giá chỉ 350.000 vnđ

Chuyện xảy ra vào lúc 12h ngày 21/4 vừa qua, khi hai thanh niên cùng vào một đại lý vé máy bay nằm trên đường  Âu Cơ, Quận Tân Phú để mua vé máy bay đi cà mau giá rẻ do các hãng hàng không nội địa tung ra trong giờ bán vé khuyến mãi.

Chỉ còn một vé máy bay giá rẻ duy nhất, hai thanh niên giành nhau, xảy ra cãi vả, lời qua tiếng lại vì chẳng ai chịu nhường ai dẫn đến xô xát tại phòng vé khiến nhiều người hoảng hốt. Được sự can ngan của nhân viên bảo vệ hai thanh niên này mới chịu ngừng tay.

Vé máy bay đi cà mau giá rẻ

Vậy tại sao không ở tại nhà săn vé máy bay đi cà mau giá rẻ trên hệ thống đặt vé online trực tuyến của đại lý chúng tôi? Sẽ không còn nổi lo giành nhau tấm vé máy bay dẫn đến cãi vả, chỉ cần nhanh tay hơn là bạn sẽ có được cơ hội đi tham quan đất mũi với giá rẻ bất ngờ.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến