Đại lý vé máy bay Vietjet Air bay trở lên hoặc 5 người bay trở lên sẽ được giảm

đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại phòng vé máy bay ánh dương

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Khuyến mãi 9.000vnd cho tất cả chặng bay nội địa và 988.000vnd cho khách hàng khởi hành chuyến quốc tế, đồng thời ưu tiên cho quý khách khởi hành vào dịp này và thanh toán bằng chuyển khoản onlines, nhưng thanh toán ngay tại ngân hàng khi mua trong tuần nhưng quý khách hiện ở địa điểm khá xa thì ngay hôm nay gọi cho người thân thanh toán liền cho vé máy bay Ánh Dương để nhận giá khuyến mãi nhanh chóng.

Chọn chuyến bay sớm đại lý vé máy bay Vietjet air cùng với nhiều thời điểm khởi hành như: 8h50, 10h25, 11h50, 15h40, 18h30, 21h10...v.v. Hãy chọn cho mình chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều theo mong muốn, đồng thời giao vé miễn phí khi quý khách xác nhận mua vé với nhân viên tại vé máy bay Ánh Dương và ưu tiên số lượng từ 2 người bay trở lên hoặc 5 người bay trở lên sẽ được giảm giá từ 200.000vnd trở lên.

đại lý vé máy bay giá rẻ nhất
 
Bật mí cho khách hàng người trong nước và người nước ngoài sử dụng giấy tờ hợp lệ để mua vé trong thời điểm hiện tại, đồng thời hiện nay giấy chứng minh hoặc bằng lái xe hoặc hộ chiếu áp cụng cho khách hàng khởi hành trong nước, tuy nhiên khởi hành chuyến quốc tế cần có hộ chiếu và tùy nước sẽ đòi hỏi phải có visa để đảm bảo hơn, ưu tiên cho quý khách chọn chuyến khứ hồi tại vé máy bay Ánh Dương.   

Thanh toán chuyển khoản giành cho khách hàng đã từng mua vé onlines và quý khách có thể liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Vietjet air để đổi tên hoặc đổi ngày giờ như mong muốn, đồng thời nhân viên tại vé máy bay Ánh Dương đại diện đổi cho quý khách trước ngày bay với phí từ 400.000vnd trở lên, nhưng quý khách trước khi thanh toán và xuất vé có thể đổi những hoàn toàn miễn phí.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NAM THANH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Nên mua vé máy bay ở đâu? đi du lịch ở điểm nào? hiện tại có khuyến mãi vé máy bay đi quy nhơn, mua vé máy bay đi buôn ma thuột, săn giá vé máy bay đi cần thơ, book vé máy bay đi sài gòn, ngoài ra các chặng quốc tế bạn nên mua vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi hàn quốc, đặt vé máy bay đi hồng kông.
 
 VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ONLINE ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ TỐT
Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Website: phongvemaybayanhduong.com - Email: phongvemaybayanhduong@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay ánh dương trực tuyến
phòng vé máy bay ánh dương trực tuyến